Loading...
Skip to main content

Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ

(21/10/2018 10:11)

Chiều ngày 08/03, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An phối hợp cùng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

image

Đây là Hội thi nấu ăn đầu tiên tổ chức với sự tham dự đầy đủ của 42 đầu bếp là nam cán bộ, công chức thuộc Tòa án nhân dân tỉnh và đặc biệt hơn là các bếp trưởng đều là lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các Phòng, Tòa đã tạo cho không khí hội thi sôi nổi, mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và hạnh phúc cho chị em phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

image

Với tinh thần chấp hành tốt các nội quy của Hội thi, trong vòng 120 phút trổ tài, các đội đã thể hiện bữa cơm gia đình công chức rất giản dị, gần gủi đầy sáng tạo, độc đáo không chỉ ngon, đẹp mắt, giàu chất dinh dưỡng mà còn thể hiện tình cảm và trách nhiệm của người chồng, người cha, người con chia sẻ cùng người phụ nữ gia đình trong việc bếp núc. Kết thúc buổi thi, Ban giám khảo đã trao giải thưởng cho các đội như sau:

Giải nhất: Đội số 1 do Đ/c Trần Văn Quán, Chánh Tòa Dân sự TAND tỉnh làm bếp trưởng.

image

Giải nhì: Đội số 7 do Đ/c Nguyễn Văn Thu, Phó Chánh Văn phòng TAND tỉnh làm bếp trưởng.

image

Giải Ba: Đội số 3 do Đ/c Phạm Phước Thiền, Chánh Tòa Lao động TAND tỉnh làm bếp trưởng.

image

Hội thi nấu ăn là một hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi đầy ý nghĩa giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thắt chặt tình đoàn kết trong thời gian công tác sắp tới.

Mỹ Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 65
cdscv