Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh và chức vụ quản lý năm 2020

(01/06/2020 08:25)

Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Long An vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán TAND cấp huyện và chức vụ quản lý TAND cấp tỉnh.

Buổi lễ có đồng chí Lê Quốc Dũng, Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án Tòa án tỉnh; đại diện lãnh đạo TAND cấp huyện có Thẩm phán được bổ nhiệm; Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND tỉnh Long An tham dự.

image

image

Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh - Nguyễn Thị Thuận công bố các Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm 1 chức danh Thẩm phán trung cấp, 7 chức danh Thẩm phán sơ cấp và Quyết định của Chánh án TAND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ quản lý gồm 1 Phó Chánh tòa Dân sự, 1 Phó Chánh Văn phòng và 1 Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh.

image

image

Chánh án TAND tỉnh - Lê Quốc Dũng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm chức danh và chức vụ mới. Đồng thời, đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị; luôn đoàn kết, thống nhất, chia sẻ trách nghiệm, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Riêng đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán phải có ý thức và giữ gìn hình ảnh người Thẩm phán. Trong công tác xét xử, cần có tinh thần thượng tôn pháp luật, không thiên lệch, hết mực công tâm để đưa ra những phán quyết thấu tình, đạt lý và đúng pháp luật, góp phần xây dựng hệ thống TAND hai cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh.

image

image

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Đinh Thị Ngọc Yến - Thẩm phán trung cấp TAND tỉnh cảm ơn Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo TAND tối cao, Ban lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các Thẩm phán được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Tòa án nhân dân hai cấp. Trên cương vị mới được giao, các đồng chí hứa phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, luôn đoàn kết, thống nhất, chia sẻ trách nghiệm, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hệ thống TAND hai cấp tỉnh Long An thật sự trong sạch, vững mạnh./.

Ngọc Vệ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 171
cdscv