Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Long An vinh dự nhận “Cờ thi đua Chính phủ”

(21/12/2020 16:28)

Ngày 21/12/2020, Tòa án nhân dân (TAND) tối cao tổ chức Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2021 giữa điểm cầu trung tâm với tất cả các điểm cầu trong hệ thống Tòa án nhân dân.

Tới dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm; Bí thư thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái; Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành Trung ương và Hà Nội.

Tại điểm cầu TAND tỉnh Long An có đồng chí Trần Văn Nhậm - Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh chủ trì. Hội nghị có các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên và Thư ký tham dự.

image

Công chức tại điểm cầu TAND tỉnh Long An tham dự Hội nghị

Trong năm 2020, tập thể công chức và người lao động TAND tỉnh Long An đã tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Tòa án nhân dân tối cao giao phó.

image

Chánh án Lê Quốc Dũng thay mặt TAND tỉnh Long An vinh dự

nhận “Cờ thi đua của Chính phủ” năm 2020

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, tại Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2021, TAND tỉnh Long An đã vinh dự được tặng thưởng “Cờ thi đua của Chính phủ”. Đây là phần thưởng cao quý, là động lực thúc đẩy công chức và người lao động TAND tỉnh hăng hái, phấn khởi, làm việc tích cực hơn và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trong thời gian tới.

Công Minh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 62
cdscv