Loading...
Skip to main content

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Lễ 30/4/2021

(29/04/2021 14:57)

Thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), trong hai ngày 27/4/2021 và 28/4/2021, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của Tòa án nhân dân tỉnh Long An do đồng chí Lê Quốc Dũng – Chánh án làm Chủ tịch đã tiến hành công bố các Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 797 phạm nhân hiện đang chấp hành án tại Cơ quan thi hành án hình sự - Công an tỉnh Long An; Trại giam Long Hòa – Cục C10, Bộ Công an; Trại giam Thạnh Hòa – Cục C10, Bộ Công an. Trong số các phạm nhân được giảm đợt này có 145 phạm nhân giảm hết thời hạn chấ hành án phạt tù còn lại và 652 phạm nhân được giảm có thời hạn. Đây là những phạm nhân có quá trình phấn đấu, cải tạo tốt, chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế trong quá trình lao động, cải tạo tại các Trại giam và có quyết tâm phấn đấu thành công dân lương thiện, có ích cho gia đình và xã hội.

image

Đ/c Lê Quốc Dũng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù công bố Quyết định

Tại buổi lễ công bố, đại diện các phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt còn lại bày tỏ niềm vui mừng, thể hiện lòng biết ơn đối với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước và hứa sau khi trở về địa phương sẽ phấn đấu lao động, học tập tốt, tìm công việc ổn định cuộc sống. Phạm nhân được giảm có thời hạn cũng bày tỏ quyết tâm, tích cực lao động, cải tạo tốt hơn nữa để được hưởng chính sách khoan hồng và sớm về đoàn tụ với gia đình.

image

Hội đồng công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù tại Trại giam Long Hòa – Cục C10, Bộ Công an

Trương Khánh Nam


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 198
cdscv