Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An trao tặng nhà “Mái ấm tình thương”

(29/06/2021 08:15)

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An trao tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh; Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022 và Chương trình, kế hoạch hoạt động Chi đoàn năm 2021.

image

Được sự quan tâm của đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh, sự hỗ trợ của nhà tài trợ; nhằm chăm lo về vật chất và tinh thần cho những gia đình có hoàn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 25/6/2021, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An đã tổ chức buổi Lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Đỗ Uyên, cư ngụ tại ấp Bình Đông, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

image

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Quốc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Thành Dự - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Trinh Đông; ông Lê Văn Nhân – đại diện cho ông Trần Thành Hiếu là nhà tài trợ; cùng đại diện các gia đình văn hóa, trưởng ấp.

Căn nhà “Mái ấm tình thương” trao tặng gia đình chị Đỗ Uyên được xây dựng có diện tích 50m2 với tổng kinh phí là 70.000.000 đồng (bảy mươi triệu đồng). Đến nay, đã đưa vào sử dụng. Trong buổi lễ ban giao nhà, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và chính quyền xã còn có những phần quà ý nghĩa để chúc mừng gia đình chị Đỗ Uyên có được căn nhà mới, với mong muốn gia đình ổn định cuộc sống.

image

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; giúp họ ổn định chổ ở và tiếp tục cố gắng làm việc để vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, góp phần phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta.

Chính Hào


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 358
cdscv