Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Tặng tập học sinh vượt khó xã Đức Tân, huyện Tân Trụ (08/09/2020)

Sáng ngày 05/9/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức chương trình về nguồn tại Trường tiểu học Bình Trinh Đông, xã Bình Trinh Đông và Điểm trường tiểu học Võ Văn Mùi, xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Đến dự buổi lễ trao quà có đồng chí Lê Quốc Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Lương Minh Trí – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Tấn Quốc – Đảng ủy viên phụ trách đoàn thanh niên cùng các mạnh thường quân và đại diện nhà trường, chính quyền địa phương.

Tin hoạt động tỉnh

Tặng tập học sinh vượt khó xã Đức Tân, huyện Tân Trụ (08/09/2020)

cdscv