Skip to main content

Hội nghị trực tuyến “Thúc đẩy giải ngân kế hoạch vốn đầu tư năm 2021”

(06/08/2021 10:24)

Ngày 05/8/2021, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến “Thúc đẩy giải ngân kế hoạch vốn đầu tư năm 2021”.

Tham dự và chỉ đạo tại điểm cầu trung tâm, có đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; các đồng chí là lãnh đạo và công chức thuộc Cục Kế hoạch – Tài chính Tòa án nhân dân tối cao.

Tại điểm cầu Tòa án nhân dân tỉnh Long An, có đồng chí Lê Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Đồng chí Phạm Hoàng Hải – Đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Long An; cùng đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng là Kế toán trưởng phụ trách tài chính dự.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lương Văn Việt, Cục trưởng Cục Kế hoạch – Tài chính Tòa án nhân dân tối cao báo cáo tình hình phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 và triển khai, thực hiện, giải ngân các dự án trong hệ thống Tòa án nhân dân.

image

Quang cảnh Hội nghị

Tại các điểm cầu địa phương, đại biểu đã thảo luận và nêu một số những khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng và giải ngân vốn đầu tư khi thực hiện các công trình thuộc hệ thống Tòa án nhân dân.

Tiếp thu những ý kiến của các Tòa án địa phương, lãnh đạo Cục Kế hoạch – Tài chính đề nghị những đơn vị có khó khăn, vướng mắc chủ động rà soát, tổng hợp và báo cáo về Tòa án nhân dân tối cao những dự án có kế hoạch giải ngân thấp, đề nghị các đơn vị phải đảm bảo về chất lượng, là ưu tiên hàng đầu.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cũng đề nghị Cục Kế hoạch – Tài chính nghiên cứu, cân đối kinh phí cho những dự án cần thiết, cấp bách trước, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị cố gắng nỗ lực khắc phục những khó khăn, tập trung giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án và giải ngân vốn đầu tư, lập báo cáo quá trình dự án hoàn thành để báo về Tòa án nhân dân tối cao.

Khánh Nam


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 206
cdscv