Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An tham dự tập huấn trực tuyến phần mềm thống kê các loại án

(27/10/2022 18:38)

Ngày 27/10/2022, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An tham dự tập huấn trực tuyến phần mềm thống kê các loại án do Tòa án nhân dân tối cao tổ chức.

Tham dự tập huấn có 73 công chức là lãnh đạo Văn phòng và công chức trực tiếp làm công tác thống kê của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An.

image

Điểm cầu tại Tòa án nhân dân tỉnh

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên hướng dẫn sử dụng phần mềm, hướng dẫn cập nhật các biểu mẫu mới gồm 03 biểu mẫu thống kê về người chưa thành niên, 10 biểu mẫu thống kê thụ lý, giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện theo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án và 12 biểu mẫu rời hiện đang nhập thủ công theo yêu cầu của Ủy ban Tư pháp Quốc hội; các học viên được nghe báo cáo viên giải đáp các vướng mắc nghiệp vụ trong quá trình thống kê số liệu và cập nhật phần mềm thống kê.

image

Quang cảnh buổi tập huấn

Đợt tập huấn lần này có ý nghĩa rất lớn đối với hệ thống Tòa án nhân dân nói chung và Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An nói riêng, góp phần tiết kiệm được thời gian, công sức của công chức làm công tác thống kê, đáp ứng kịp thời các yêu cầu báo cáo định kỳ, đột xuất của Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan, ban, ngành.

Mỹ Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 295
cdscv