Loading...
Skip to main content

Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Long An tặng tập, xe đạp và các phần học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

(02/08/2022 14:43)

Hơn 2.000 quyển tập, 07 chiếc xe đạp và các phần học bổng (tiền mặt) được đồng chí Lê Quốc Dũng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Long An trao tặng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi.

image

Đồng chí Lê Quốc Dũng, Chánh án TAND tỉnh Long An trao 1000 quyển tập tại xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ.

Vừa qua, Ban Khuyến học Tòa án nhân dân tỉnh Long An do đồng chí Lê Quốc Dũng chủ trì kết hợp cùng với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức về nguồn để trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên một số địa bàn xã như: xã Lạc Tấn, xã Quê Mỹ Thạnh, xã Đức Tân, xã Bình Trinh Đông thuộc huyện Tân Trụ, xã Vĩnh Đại và thị trấn Tân Hưng thuộc huyện Tân Hưng, tổng giá trị các phần quà là 78.000.000 đồng.

image

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Chương trình về nguồn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ đoàn khối chung tay xây dựng nông thôn mới”, và thực hiện chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”.

image

Trao xe đạp cho các em học sinh lớp 5 tại Trường Quê Mỹ Thạnh nhân ngày Lễ ra trường.

Thông qua chương trình góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của hệ thống chính trị, đội ngũ công chức Tòa án nhân dân cũng như Ban khuyến học Tòa án nhân dân tỉnh dành cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại một số xã của huyện Tân Trụ và huyện Tân Hưng nói riêng và địa bàn tỉnh Long An nói chung. Từ đó, góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các em; động viên khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Công Minh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 5
cdscv